Trang chủ >

Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Vá»›i phÆ°Æ¡ng châm khách hàng là thượng đế. Thời trang Hebe  luôn hÆ°á»›ng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất vá»›i mức phí cạnh tranh cho tất cả các Ä‘Æ¡n hàng mà quý khách đặt vá»›i chúng tôi. Chúng tôi há»— trợ giao hàng trên toàn quốc vá»›i chính sách giao hàng cụ thể nhÆ° sau:

  1. Thời gian giao hàng:

Thời trang hebe sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thá»±c hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lá»… tết) đối vá»›i khách hàng ngoài thành phố Hà ná»™i. Đối vá»›i khách hàng ở Hà ná»™i chúng tối sẽ cố gắng giao hàng sá»›m nhất từ 1-2 ngày làm việc.

 

delivery

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toaÌ€n bằng thẻ tín dụng, thời gian xá»­ lý Ä‘Æ¡n hàng sẽ được tính từ khi Thời Trang Hebe nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Chúng tôi sẽ thông báo trÆ°á»›c nếu nhÆ° có sá»± sai lệnh về thời gian giao hàng. Xin lÆ°u ý rằng Thời Trang Hebe bảo lÆ°u quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trÆ°á»›c trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sá»± kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối Ä‘a trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 vá»›i quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trá»±c tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, Ä‘Æ¡n hàng sẽ không còn hiệu lá»±c.

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, Ä‘Æ¡n hàng của quý khách sẽ được giữ tại cá»­a hàng thời trang Hebe  – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của Ä‘Æ¡n hàng. Quá thời gian trên, Ä‘Æ¡n hàng sẽ không còn hiệu lá»±c.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận vá»›i nhân viên giao hàng trÆ°á»›c, sau Ä‘ó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lá»—i hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

  1. Quy định trả hàng:

Thời trang Hebe sẽ há»— trợ khách hàng hoàn trả sản phẩm MIỄN PHÍ trong voÌ€ng …. ngày kể từ ngày nhận hàng.

  1. Phí giao hàng:

Phí giao hàng tá»›i tất cả các Ä‘iÌ£a Ä‘iểm ở toaÌ€n quốc (ViêÌ£t Nam) sẽ tùy thuá»™c vào địa chỉ của khách hàng. Hebe sẽ Ä‘Æ°a ra phí vận chuyển thích hợp nhất cho khách hàng.  MIỄN PHÍ ship hàng tại thành phố Hà ná»™i.