Trang chủ >

Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Với phương châm khách hàng là thượng đế. Thời trang Hebe  luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

  1. Thời gian giao hàng:

Thời trang hebe sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) đối với khách hàng ngoài thành phố Hà nội. Đối với khách hàng ở Hà nội chúng tối sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất từ 1-2 ngày làm việc.

 

delivery

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toàn bằng thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Thời Trang Hebe nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Chúng tôi sẽ thông báo trước nếu như có sự sai lệnh về thời gian giao hàng. Xin lưu ý rằng Thời Trang Hebe bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại cửa hàng thời trang Hebe  – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

  1. Quy định trả hàng:

Thời trang Hebe sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn trả sản phẩm MIỄN PHÍ trong vòng …. ngày kể từ ngày nhận hàng.

  1. Phí giao hàng:

Phí giao hàng tới tất cả các địa điểm ở toàn quốc (Việt Nam) sẽ tùy thuộc vào địa chỉ của khách hàng. Hebe sẽ đưa ra phí vận chuyển thích hợp nhất cho khách hàng.  MIỄN PHÍ ship hàng tại thành phố Hà nội.