𝑳𝒂 𝑭𝒆𝒎𝒎𝒆 – 𝑩𝒂̉𝒏 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒄𝒂 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒙𝒖́𝒄 𝒄𝒂̉𝒎 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒃𝒂̂

2019-03-28 10:37:32

❤ Với HEBE, không gì " Đẹp và Tình " như vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Vẻ đẹp ấy xuất phát từ nội tại, đa sắc màu và tự nhiên như hơi thở. Yêu thương và trân trọng vẻ đẹp ấy, HEBE dành tặng Nàng La Femme - “Bản giao hưởng màu sắc” với những thiết kế giàu chất thơ, đầy sức sống cùng những nét chấm phá mới mẻ , nhưng vẫn mang đậm phong cách thanh lịch đặc trưng của thương hiệu qua từng mẫu thiết kế.

❤ HEBE lựa chọn những chất liệu cao cấp được làm từ tự nhiên như : lụa tằm ,crepe,chiffon ,.. Xuyên suốt bộ sưu tập là những gam màu biểu tượng cho Xuân - Hè tươi tắn và đánh dấu sự trở lại của họa tiết da rắn thời thượng nhưng vẫn hết đỗi lãng mạn .Điểm nhấn BST lần này là những chi tiết ruffle và pleated được kết hợp đầy tinh tế trên đường may chi tiết nơi cổ áo, chiết eo, xẻ váy , cùng điểm nhấn cut-out đắt giá , đường xẻ tà mềm mại hay sự phối hợp chất liệu ren cao cấp, tạo nên một sức hút bí ẩn tôn vinh nét thanh lịch của những người phụ nữ hiện đại sâu lắng và giàu trải nghiệm… 

 

❤HEBE hy vọng rằng, La – Femme sẽ mang lại màu sắc thời trang hiện đại theo từng cung bậc cảm xúc dành riêng cho các quý cô thời thượng của mình, vì HEBE luôn hiểu rằng, bên trong mỗi một người phụ nữ đều mang trong mình 1 vẻ đẹp đa sắc màu, giống những nốt nhạc của La – Femme. Hình ảnh được sản xuất độc quyền bởi thương hiệu thời trang HEBE . 

 

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]