#WHATTOWEAR HEBE CÙNG NÀNG MẶC ĐẸP TIỆC CUỐI NĂM

2019-01-27 11:40:38

Bling Bling Mùa lễ hội đã đến ! Nàng đã có ý tưởng gì để giải mã cho rắc rối " #mặcđẹp đến #party" chưa ? HEBE Design sẽ bật mí chìa khóa để giúp nàng tỏa sáng trong những buổi tiệc cuối năm nhé !

 

💕 Chuẩn mực kinh điển của cái đẹp "Sự thanh lịch" : Một chiếc đầm phối ren tinh tế với form váy bút chì kinh điển, tone màu nhẹ nhàng hay sắc nét đều sẽ khiến nàng trở thành một quý cô ngọt ngào nhưng không kém phần gợi cảm. Lựa chọn một chiếc đầm chiết eo hay dáng chữ A cũng sẽ là "idea" xuất sắc để nàng biến hóa thành quý cô cá tính và vô cùng thời thượng.
 
 
 
 
 
 
💕 Nguyên tắc vàng "Sự tự tin luôn tạo được cuốn hút" : Quan trọng chính là thần thái. Không một vị nữ hoàng nào lại có thể làm chủ bữa tiệc khi bản thân mình luôn trông mất tự nhiên và lo lắng với những khuyết điểm chưa đươc " che giấu" .Vì vậy, hãy chọn cho mình một bộ cánh phù hợp với form dáng cơ thể, màu sắc mình yêu thích, và thật tự tin khoe được vẻ đẹp nổi trội trên cơ thể.
 
 
 
 
 
💕 " Sự táo bạo luôn gây được ấn tượng " sự thanh lịch không đồng nghĩa với đơn giản và nhàm chán. Một chiếc váy cúp ngực để lộ bờ vai trần gợi cảm kết hợp với màu đỏ quyến rũ, hoặc cũng có thể chiếc đầm ôm sát với đường xẻ đùi táo bạo cùng màu đen huyền bí khiến nhiều người mê đắm...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
💕 Là quý cô quyến rũ hay là cô nàng cá tính, HEBE luôn có cách để cùng nàng biến hóa hoàn hảo mỗi khi " party đến", Sở hữu " Chìa khóa thời trang " mà HEBE đã chia sẻ, vậy thì nàng hãy thật tự tin để chọn cho mình một chiếc váy nữ hoàng và rạng rỡ bước tới buổi tiệc năm mới  thôi nào ...
 

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]